ชารวิ “กุ้ยเฟย” (RAVI: Guifei Tea)ใบชาหร่วนจืออู่หลง (ชาอู่หลงก้านอ่อน) ชั้นดีที่ถูกนำมาบ่ม(Oxidation)เพิ่มเพื่อให้เกิดปฏิกริยาพิเศษในใบชา ถือเป็นชาในระดับ Blue Tea จนทำให้กลิ่นหอมของใบชาเข้มข้นขึ้น รสชาติชัดเจนขึ้น และยังให้ความชุ่มคอ ความหอมอบอวลและรสหวานหลังจากดื่มสูตรในการจัดเก็บและบ่มใบชาชนิดนี้ ถือเป็นเคล็ดลับพิเศษที่ทำให้ใบชาได้รสเช่นนี้ใบชาพิเศษนี้ ควรชงด้วยน้ำเดือด 100 องศา เพื่อให้ใบชาคลี่คลายและปลดปล่อยคุณสมบัติออกมาได้อย่างเต็มที่